ฝันว่าเครื่องบินตกตรงหน้า

วันนี้ตื่นเช้ามาพร้อมความทรงจำแปลกๆในความฝัน ที่จำได้เพียงเห็นเครื่องบินรูปทรง คล้ายๆ concord หลายๆคนน่าจะรูจักนะครับว่า concord air plane หน้าตาเป็นแบบไหน จำได้ดีว่าเห็นที่เป็นลำขนาดเล็ก มีนักบินคนเดียว เลี้ยวตีวงแคบๆบริเวณตลาดน้ำผมคิดว่าน่าจะเป็นตลาดน้ำดำนินสะดวกที่ จังหวัดราชบุรี เหตุการณ์ที่เห็น ผมเห็นเครื่องกำลังเลี้ยวตีวงเพื่อหันหน้าเข้าส่วนลมและจะทำท่า hold position อะไรอย่างนั้น แล้วอยู่ดีๆตัวลำก็ เหมือนกับว่าควบคุมไม่ได้หมดกำลัง ร่วงหล่นลงมาอย่างช้าๆ บริเวณหลังอาคารตรงหน้าผม ผมก็ตะโกนเรียกคนรอบๆใหญ่ว่า เครื่องบินตก อย่างสุดเสียง อยู่หลายครั้ง จนเครื่องตกกระทบพื้นแล้ว เสียงดังสนั่นและมีชิ้นส่วนของตัวลำบางชิ้นกระเดนขึ้นจนเห็นลอยอยู่บนท้องฟ้า

Concord Airplane

 

แต่พอเหตุการจบลง แม่ของผมกลับเดินมาบอกว่ามันเป็นแค่การแสดงโชว์ของ stuntman ชื่อดังคนหนึ่งไม่ทราบชื่อเหมือนกัน ไม่ใช่เครื่องตกเพราะอุบัติเหตุนะ และผมก็ตื่นขึ้นมา ทำให้ผมนึกกลับไปถึง เหตุการณ์ ที่ผมไปบินเครื่องบินบังคับวิทยุเล่น ที่บินไปแล้วก็ Accident ร่วงหล่นบนหลังคาบ้านคนอื่นใกล้ๆ สนามที่ผมไปหัดบิน จนต้องเสียเงินมาถึง 2 ครั้ง 2 ครา ยังจำได้ดีเลยว่ามันตกลงไปแบบนั้นมาสองครั้งแล้ว จนผมคิดว่าสนามนี้คงไม่เหมาะกับผมซ่ะแล้วมันแคบไปสำหรับผมและมีบ้านเรือนอยู่โดยรอบโดยเฉพาะมุมผมจะต้องเอาที่เครื่องไปวนเพื่อ Air bond และทำความสูง

แต่ยังไงผมก็จะยังคงบินกับเครื่องบินบังคับวิทยุชุดนี้ต่อไป

 

เจ้าเหลือง

เจ้าเหลืองพร้อมบินกับ DragonLink

 

เพราะผมเชื่อว่า การจะพัฒนาตัวเองย่อมต้องมีอุปสรรค์และความยากลำบากในการฝึกฝน จะขอสู้ต่อไปจนกว่าจะบินเก่งจนถึงขั้นบินแบบไม่ต้องห่วงเรื่อง take off และ Landing อีกต่อไป และจะบินไปเรื่อย Auto pilot บ้างบางครั้ง จะได้มีเวลานั่งจิบกาแฟรอดูการบินกลับมาจาก ภาระกิจของเจ้าเหลืองลำนี้ต่อไปครับ

This entry was posted on Sunday, July 15th, 2012 at 8:49 am and is filed under about. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

Please leave these two fields as-is:

Protected by Invisible Defender. Showed 403 to 4,882 bad guys.